Tổ chức sự kiện
HB
10-04-2023
5/5 - (385 bình chọn)

Những Xu Hướng Trang Trí Lễ Khai Trương Mới Nhất 2023

Trang trí lễ khai trương hay tổ chức lễ khai trương đòi hỏi sự chuẩn bị và tổ chức kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu được thực hiện trang trí hay tổ chức đúng cách. Lễ khai trương sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tạo dấu ấn với khách hàng, đối tác và nhân viên. Bên cạnh đó còn tăng cường thương hiệu và mang lại sự phát triển cho doanh nghiệp.

Việc trang trí chứa bao giờ là dễ dàng. Hiểu được khó khăn của bạn, chúng tôi đã sẵn sàng lên kế hoạch để phát thảo ý tưởng giúp bạn. Cùng xem qua một vài xu hướng trang trí mới nhất nhé. 

Trang Trí Lễ Khai Trương

CÁC XU HƯỚNG TRANG TRÍ LỄ KHAI TRƯƠNG MỚI NHẤT 2023

Tại đây, chúng tôi sẽ liệt kê những ý tưởng trang trí tuy vẫn được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho bạn những cái nhìn khác, hình thức khác về các ý tưởng trang trí truyền thống. Cùng xem qua nhé.

>>>> Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói

Trang trí lễ khai trương với hoa

Nghe có vẻ truyền thống, bạn nghĩ chúng tôi sẽ khuyên bạn mua một chậu hoa tươi rồi đặt vô hồn ở đấy ư? Không.

Hãy tận dụng những bông hoa, từ hoa tươi đến hoa giấy, nhựa. Kết chúng lại với nhau như một thể thống nhất, bạn sẽ thấy một hiệu quả bất ngờ. Việc bạn cần làm là chọn một màu chủ đề cho lễ khai trương của mình. Sau đó hãy phát triển những ý tưởng trang trí hoa từ đấy để có được một thể đồng bộ nhé.

Cùng xem qua một vài hình ảnh đễ dễ dàng hình dung.

Trang Trí Lễ Khai Trương
Trang Trí Lễ Khai Trương Với Hoa

>>>> Xem Thêm: Dịch Vụ Thi Công – Trang Trí Backdrop Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Trang trí lễ khai trương với bong bóng hơi

Hãy đừng bơm bong bóng lên rồi thả vô tội vạ, nên nhớ đây là lễ khai trương, không phải nhà bóng cho trẻ.

Một lần nữa, lời khuyên của tôi là hãy dán, đan, kết chúng lại với nhau. Hãy suy nghĩ với đa dạng kiểu kiểu bóng, màu sắc và kết hợp với một số vật liệu công cụ khác. Bạn có gì nào? Một backdrops, photo booth lộng lẫy, bài bàn và đầy tính thẩm mỹ.

Trang trí với bong bóng
Trang trí với bong bóng

Trang trí lễ khai trương với ruy băng, vải lụa

Kết nơ? Tất nhiên bạn có thể làm vậy nếu muôn, nhưng ở đây chúng tôi không làm như vậy.

Hãy dựng lên các bảng lề hay cột trong trong sự kiện của bạn. Sau đó, hãy trải dài chúng ra, tạo một chút uốn lượn gợn sóng, hay bất kì hình thể nào đó bạn có thể nghĩ ra bằng đầu óc trong phú của mình. Nhìn xem, bạn được gì nào? Bạn có thể tạo chúng thành một vách ngăn, lối đi vô cùng “củ nghệ” đấy nhé.

Ý tôi là thế này này.

Trang trí với màn rèm
Trang trí với ruy băng, vải lụa

Trang trí với giấy

Bạn có biết giấy rất đặc biệt không? Bạn có thể tùy ý biến chúng thành thứ gì bạn muốn. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy để trang trí cho lễ khai trương của mình.

Ngoài dán, xếp .. Bạn có thể cắt vụn chúng ra rồi rãi đều ra lối đi, backdrops chụp hình cũng đủ tăng thêm phần thẩm mỹ cho sự kiện. Rất đơn giản những không hề kém sang hay không bắt mắt nhé.

>>> Xem thêm: Trang Trí Hoa Voan Khổng Lồ – Hoa Giấy Nghệ Thuật

Trang Trí Với Giấy
Trang Trí Với Giấy

Trang trí lễ khai trương với đèn

Backdrop Dây Đèn
Backdrop Bằng Dây Đèn

Lễ khai trương là lột buổi lễ mang đậm tính quảng bá thương hiệu. Hiển nhiên sẽ nguy tụ rất nhiều tay chụp ảnh, những hình ảnh này sẽ được sử dụng về sau. Tất cả đều có mục đích, hãy đảm bảo những bức hình ra lò lung linh nhất có thể. Muốn được vậy, không gian phải được kết hợp hài hòa với ánh sáng. Và tất nhiên những đốm sáng nhỏ cũng sẽ góp phần trong đó.

Bạn muốn treo, đặt chúng theo cột, vắt chúng lên chỗ nào đó đều hiệu quả. Hãy để ánh đèn làm nhiệm vụ của nó là soi sáng, tổ điểm cho không gian. Thế thôi.

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN THI CÔNG TRANG TRÍ LỄ KHAI TRƯƠNG CHO BẠN

Tránh sử dụng quá nhiều chi tiết nhỏ – thừa khi trang trí lễ khai trương

Hãy nhắm đến tổng thể, tất nhiên chi tiết sẽ tạo nên một khối hài hòa. Tuy nhiên, những chi tiết tôi muốn nói đến ở đây là những yếu tố dư thừa. Đừng dại khi rãi những bông hoa hay ruy băng ra đường đi hay tưng tự. Điều này càng khiến công tác di chuyển khó khăn thêm, hơn nữa rất tốn kém và không hiệu quả.

Không nên sử dụng vật nhọn, sắt khi trang trí lễ khai trương

Điều này là hiển hiên. Hãy nghĩ đến sự an toàn và trọn vẹn cho này lễ khai trương này. “Vạn sự khởi đầu nan” Tuy nhiên không một ông chủ nào muốn là có xô xát, đổ máu ngay ngày đầu tiên mở tiệm đâu nhé, xui là rõ.

Đừng quá sáng tạo khi sử dụng lửa hay pháo trong tiệc khai trương

Từ từ, tôi không nói là bạn sẽ không được sử dụng chúng. Có điều tôi muốn bạn đứng quá “Sáng tạo” rồi trình ra những ý tưởng trời ơi đất hỡi. Đừng đốt lửa bên trên rồi trải những tấm vải hay hoa giấy bên dưới. Hay sử dụng pháo hoa phun từ trên xuống, chẳng may một vị khách xui rủi đứng ở đấy thì to chuyện.

Vừa đủ là hạnh phúc

Sau tất cả những ý kiến trên, tôi muốn nói với bạn rằng. Hãy biết dừng lại khi vừa đủ, tất nhiên ai cũng sẽ muốn chuẩn bị một buổi lễ hoành tráng bậc nhất cho mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tính hài hòa, chuyên nghiệp cho sự kiện, đừng khiến nó trở thành một đống lộn xộn không hồi kết nhé.

TỔNG KẾT

logo2

Trên đây là bài viết những xu hướng trang trí cho lễ khai trương mới nhất cho năm 2023. Đó là góc nhìn và ý kiến của chúng tôi, bạn có thể tham khảo và phác thảo riêng cho mình một phong cách trang trí thật thẩm mỹ nhé. 

Tôi xin 10 giây quảng cáo. Hiện nay tại C’estlavie chúng tôi đang cung cấp rất nhiều hạng mục tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó là thi công trang trí sự kiện, kể cả lễ khai trương như trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp bạn tổ chức – trang trí lễ khai trương, đừng quen ghé thăm những hạng mục dịch vụ tại C’estlavie chúng tôi nhé.

Xin cảm ơn bạn và tạm biệt !

Thông tin liên hệ

  • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
  • Email: info@thcmedia.vn
  • Số điện thoại: 0935.807.932

Thông tin liên hệ

  • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
  • Email: info@thcmedia.vn
  • Số điện thoại: 0935.807.932
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *