Báo Giá Dịch Vụ Mâm Quả Cưới Hỏi Tại Đà Nẵng, Cho Thuê Mâm Quả Cưới Uy Tín Giá Rẻ

title

Lễ cưới hỏi là một trong những ngày lễ quan trọng, đánh dấu  bước ngoặt lớn trong đời mỗi người. Do đó, mỗi lễ vật trong ngày cưới đều được chuẩn bị vô cùng cẩn trọng. Mâm quả cưới hỏi chính là một trong những vật phẩm quan trọng đó. C’est La Vie – chuyên cung cấp dịch vụ mâm quả cưới hỏi trọn gói, chất lượng tại Đà Nẵng. Chúng tôi mong muốn góp phần giúp ngày vui của các cặp đôi trở nên ý nghĩa và long trọng hơn. 

Nguồn Gốc Ý Nghĩa Của Mâm Quả Rồng Phượng Ngày Cưới

Theo nhiều ý kiến cho rằng, mâm quả cưới hỏi xuất phát từ lễ nạp trong đám cưới xưa. Xuôi theo dòng chảy thời gian, mâm quả cưới dần có nhiều sự thay đổi lớn. Mâm quả cưới hỏi dần trở thành một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta. Đây được xem là tấm lòng thành của nhà trai dành cho nhà gái. Mở đầu cho một mối quan hệ mới giữa 2 gia đình thông gia.

 

Dịch vụ thuê mâm quả rồng phượng trọn gói tại Đà Nẵng

Mâm Quả Rước Dâu Gồm Những Gì?

Trong mâm quả cưới hỏi, các sính lễ không thể thiếu đó là cau – trầu, trà  – rượu và mặn – ngọt. Những sính lễ này tượng trưng cho những gia vị, cung bậc các xúc trong cuộc sống: mặn – nồng – đắng – cay – ngọt – bùi. Nhằm cầu mong cho đôi lứa có cảm xúc vẹn tròn sẻ chia trong cuộc sống hôn nhân.

 

Chi tiết hình ảnh mâm quả trà rượu cho lễ cưới hỏi

Cau – trầu, trà – rượu là các món không cần bàn cãi trong mâm quả cưới. Còn mâm quả mặn – ngọt phụ thuộc vào yếu tố vùng miền và ý định của hai nhà. Đối với mâm mặn, các món thường làm sính lễ mâm quả là: heo quay, xôi gà, nem chả, giò chả,… Còn các món ngọt có thể kể đến là: trái cây, bánh phu thê, bánh cốm, bánh kem, bánh đậu xanh, bánh pía,…

Sự Khác Nhau Giữa Mâm Quả Các Miền

Nhìn chung, mâm quả của cả ba miền đều có nét tương đồng. Tuy nhiên, tùy theo mỗi vùng miền mà mâm quả có sự thay đổi nhất định. Ở mỗi vùng miền, mâm quả cưới đều có những nét đặc trưng, độc đáo riêng biệt.

Mâm Lễ Cưới Hỏi Miền Bắc

Nhìn chung, mâm quả cưới hỏi miền Bắc đều được trình bày rất sang trọng và cầu kỳ. Người Bắc thường gọi là tráp cưới, tráp ăn hỏi thay vì gọi mâm quả như người miền Trung và miền Nam. Đối với người miền Bắc, mâm quả cưới nhất định phải có mâm quả trầu cau. Bởi lẽ “miếng trầu là đầu câu chuyện”. Không những vậy, người Bắc có thói quen thưởng trà, ngâm rượu. Vì vậy trà, rượu đi kèm thuốc lá một điều không thể thiếu. Ngoài ra, mâm quả cưới miền Bắc còn có các loại bánh đặc sản vùng miền như: bánh cốm, bánh đậu xanh,… Điều này tạo nên một nét đặc trưng của mâm quả cưới hỏi miền Bắc so với các vùng khác.

 

Dịch vụ trang trí mâm quả lễ cưới trọn gói miền Bắc

Mâm Lễ Cưới Hỏi Miền Nam

Đối với người miền Nam, họ rất xem trọng sự có đôi, có cặp. Do đó, từ số lượng mâm quả cho đến các lễ vật trong mâm đều phải mang số chẵn. Ngoài ra, người miền Nam cũng rất thích nói trại, lựa chọn các con số khi nói trại đi sẽ mang ý nghĩ tốt đẹp, chúc phúc đến đôi vợ chồng mới. Vì vậy, mâm quả miền Nam thường rất chuộng loại 6 mâm quả hoặc 8 mâm quả vì 6 – lục nói trại sẽ thành “Lộc còn 8 – bát nói trại sẽ thành “Phát”.

 

Trang trí mâm quả lễ cưới trọn gói miền Nam

Một điều đặc biệt nữa ở mâm quả cưới miền Nam đó người mẹ chồng sẽ chuẩn bị một tráp quần áo gồm bộ áo dài và đôi bông tai. Nhằm ngụ ý người con dâu sẽ được gia đình chồng quan tâm, chăm sóc như thời còn ở với cha mẹ ruột.

Mâm Lễ Cưới Hỏi Miền Tây

Nhìn chung, mâm quả cưới miền Tây thường khá tương đồng với mâm quả cưới miền nam. Người miền Tây thường rất thích đồ ngọt. Do đó, mâm quả cưới miền Tây thường có nhiều trái cây và quả ngọt khác nhau. Ngoài ra, các loại trái cây ngọt ngào còn thể hiện cho tình yêu ngọt ngào, hoà thuận của các đôi vợ chồng.

 

Dịch vụ thuê mâm quả – mâm quả lễ cưới miền Tây

Mâm Lễ Cưới Hỏi Miền Trung

Đối với người miền Trung, mâm quả cưới không thể thiếu cau trầu, trà rượu, bánh phu thê và nến tơ hồng. Theo quan niệm của người miền Trung, trầu cau mang biểu tượng của hạnh phúc trăm năm. Nên tơ hồng biểu hiện cho hạnh phúc trai gái được viên mãn. Bánh phu thê đại diện cho tình cảm vợ chồng êm ấm, hòa thuận. Trà rượu nhằm thể hiện của sự tôn trọng và biết ơn đối với ông bà tổ tiên. 

Nhìn chung, mâm quả cơ bản của miền Trung gồm các sính lễ sau:

 • Mâm cầu trau
 • Mâm bánh 
 • Mâm quả trà và đôi rượu + Nến tơ hồng
 • Mâm nem chả hoặc xôi gà
 • Mâm trái cây

Dịch vụ đặt thuê mâm quả lễ cưới – mâm quả rượu trà miền Trung

Còn nếu nhà trai dùng 6 mâm quả thì sẽ có thêm một mâm chả lụa/ xôi gà/ heo quay/ bánh kem…. Tuỳ theo ý nguyện của gia đình 2 bên, mâm quả cưới có thể linh hoạt thay đổi thành phần sính lễ sao cho phù hợp nhất.

Mâm Lễ Đám Hỏi Và Mâm Lễ Đám Cưới Có Khác Gì Nhau?

Nhìn chung, mâm quả đám hỏi và mâm quả đám cưới rất giống nhau. Tuy nhiên, mâm quả cưới thường có số lượng sính lễ nhiều hơn và được trang trí cầu kỳ hơn. Do đó, mâm quả cưới sẽ có giá thành cao hơn so với mâm quả ngày hỏi.

Sự khác nhau giữa mâm quả lễ cưới và mâm quả dặm hỏi

Nhìn chung, có thể nhận thấy rằng việc chuẩn bị mâm quả cưới đúng cách theo phong tục, tập quán của mỗi gia đình, vùng miền là việc không hề dễ dàng. Vì vậy, nó đòi hỏi sự hiểu biết và cân nhắc kỹ càng của mỗi chúng ta. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người lớn tuổi đi trước để có một được một mâm quả sính lễ thật hoàn hảo.

Mâm Quả Cưới Miền Trung Cần Chuẩn Bị Bao Nhiêu Mâm Bê Tráp 

Tuỳ vào tập tục văn hoá khác nhau mà mỗi vùng miền sẽ có số mâm  quả khác nhau.

 • Theo phong tục miền Bắc, mâm quả cưới thường đi theo số lẻ: 5 – 7 – 9 – 11
 • Theo phong tục miền Nam, mâm quả cưới thường đi theo số chẵn: 4 – 6 – 8 – 10
 • Theo phong tục miền Trung, mâm quả cưới thường là: 5 – 6 – 8 -10 mâm quả

Ngoài ra, tùy theo điều kiện và nguyện vọng gia đình 2 bên, số lượng mâm quả cưới có thể đổi sao cho phù hợp nhất.

 

Dịch vụ trang trí mâm quả lễ cưới trọn gói tại Đà Nẵng

Ý Nghĩa Của Các Sính Lễ Trong Mâm Quả Đám Hỏi Miền Trung

Bạn đang phân vân không biết nên thêm mâm quả nào, bỏ bớt mâm quả nào trong ngày lễ trọng đai này? Hay bạn đang tò mò về giá trị của từng mâm quả trong lễ cưới hỏi? Hãy cùng  C’est La Vie tìm hiểu nhé

Mâm Trầu Cau Long Phụng

“Miếng trầu là đầu câu chuyện” – khởi đầu cho chuyện tình duyên phu thê 100 năm. Khi ăn, trầu cau hoà quyện với vôi sẽ tạo thành đỏ tươi như máu. Nó mang biểu tượng cho sự sắt son phu thê, gắn kết mãi không rời.

Mâm quả lễ cưới – mâm quả rồng phượng trọn gói

Mâm Ngũ Quả Cưới Hỏi

Mâm quả trái cây trong lễ cưới hỏi thường loại hoa quả trái cây với nhiều màu sắc rực rỡ. Tuỳ vào từng vùng miền, mỗi loại trái cây khác nhau sẽ mang giá trị khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại mâm quả trái cây thường mang ước nguyện cho một tình yêu ngọt ngào, êm ấm, hoà thuận.

Mâm quả cưới – mâm trái cây lễ cưới 

Mâm Quả Bánh Phu Thê

Bánh phu thê (xu xê) lo- loại bánh không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Sự ra đời của bánh phu thê gắn liền với nhiều sự tích ý nghĩa khác nhau. Bánh thường đi thành cặp, mang biểu tượng cho tình cảm sắt son, thuỷ chung của tình cảm vợ chồng.

Dịch vụ đặt thuê mâm quả lễ cưới – trang trí bánh phu thê

Bánh Kem Đám Cưới

Do sự du nhập văn hoá phương Tây, bánh kem dân trở nên phổ biến trong các lễ cưới hỏi. Bánh mang thông điệp chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ mãi luôn ngọt ngào và hạnh phúc với nhau. Ngoài ra, cô dâu chú rể cùng nhau cắt bánh kem mang biểu tượng cho hình ảnh vợ chồng đồng lòng, sướng khổ có nhau. 

Thuê mâm quả lễ cưới – trang trí bánh kem ngày wedding

Mâm Trà Rượu Cưới Hỏi

Bất kỳ mâm quả cưới hỏi ở vùng miền nào đều không thể thiếu mâm trà rượu. Đây là lễ vật được dân lên ông bà tổ tiên để cầu mong được tổ tiên làm chứng và chúc phúc cho đôi vợ chồng son. Ngoài ra, trà rượu cũng là vật phẩm để tiếp đón khách, mở đầu câu chuyện cho gia đình 2 bên.

 

Dịch vụ thuê mâm quả cưới – mâm quả rượu trà trong lễ cưới

Tráp Xôi Gà – Heo Quay

Xôi gấc mang màu đỏ cam mang biểu tượng cho sự may mắn trong hôn nhân.

Gà luộc với hình ảnh “Gà đẻ trứng vàng” mang biểu tượng của sự đầy đủ, ấm no, hạnh phúc.

Heo quay mang biểu tượng của sự giàu có, dư dả, tài lộc. Ngoài ra, heo quay còn là ngụ ý chúc phúc cho đôi vợ chồng sớm có tin vui, đầy con đầy cháu.

Dịch vụ trang trí mâm quả – mâm xôi gà ngày cưới

Mâm Quả Cưới Hiện Đại Có Nhất Thiết Màu Đỏ?

Màu đỏ được xem là màu của tình yêu, sự may mắn và hạnh phúc của lứa đôi. Vì vậy, người ta thường dùng màu đỏ làm tông màu chủ đạo trong những dịp cưới hỏi. Nhằm chúc phúc cho đôi vợ chồng mới có một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Do đó, bộ mâm quả trọn gói trong lễ cưới wedding cũng mang màu “sơn son nếp vàng”.

Mâm quả cưới trọn gói màu hồng hiện đại

Theo dòng chảy thời gian, đám cưới ngày càng sáng tạo với nhiều màu sắc tươi mới. Điều đó kéo theo mâm quả cưới cũng được thay đổi để phù hợp với tông màu chủ đạo đám cưới. Hiện nay, một số đơn vị cung cấp dịch vụ mâm quả với màu sắc đa dạng: mâm quả cưới màu vàng; mâu quả cưới màu hồng; mâm quả cưới màu bạc ánh kim; mâm quả màu xanh da trời,.. Mâm quả màu vàng trong lễ cưới mang mong ước cầu nguyện sự giàu sang và thịnh vượng.

Mâm quả màu ánh kim thì lại thể hiện sự lộng lẫy, cao sang. Còn mâm quả màu hồng, màu xanh da trời lại mang đến sự trẻ trung trong ngày người. Tuy nhiên, mâm quả cưới màu đỏ vẫn chiếm ưu thế hiện nay. Tuy mang màu sắc truyền thống, nhưng màu đỏ vẫn giữ được giá trị riêng của nó. Đây là màu sắc được phần đông đại gia đình Việt Nam ưa chuộng trong ngày lễ cưới wedding.

Đặt Mâm Cưới Hỏi Trọn Gói Đà Nẵng Giá Bao Nhiêu?

Mâm quả cưới là sính lễ vô cùng quan trọng trong mọi hôn lễ cưới hỏi. Trên thị trường hiện nay, giá mâm quả cưới trọn gói rất đa dạng. Tùy theo yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng mà giá mâm quả cưới hỏi có thể điều chỉnh linh hoạt, từ thấp cho đến rất cao. Tuy nhiên, giá mâm quả trọn gói trung bình tại Đà Nẵng rơi vào khoảng từ 4.000.000 vnđ cho đến 10.000.000 đồng.

 

Dịch vụ đặt thuê mâm quả lễ cưới tại Đà Nẵng

Nên Thuê Dịch Vụ Mâm Quả Cưới Hay Tự Làm?

Để chuẩn bị mâm quả cưới tại gia, bạn cần tìm mua các vật dụng cần thiết cho mâm quả cưới. Ví dụ muốn có mâm quả heo quay thì phải mua đi mua tại cửa hàng heo quay. Mâm quả bánh kem thì đặt tại cửa hàng bán bánh kem. Mâm quả xôi gà thì có thể đặt tại cửa hàng xôi, hoặc tự chuẩn bị nấu. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng trang trí khác như: ruy băng, hoa tươi, đèn led, in giấy chữ Hỷ,…

Việc tự chuẩn bị mâm quả cưới tại gia sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên lại khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức trong việc tìm mua vật dụng. Ngoài ra, để trang trí mâm quả cưới đẹp nó đòi hỏi bạn cần có đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tốt.

Dịch vụ thuê mâm quả trọn gói – trang trí mâm quả cầu trau cho lễ cưới

Vì vậy, những cô dâu chú rể nào không có đủ thời gian hay không quá khéo tay thì dịch vụ thuê mâm quả cưới trọn gói là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các cửa hàng nhận đặt thuê mâm quả cưới trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí không cần thiết khác. Giúp bạn có nhiều thời gian chú tâm vào các công việc trọng đại khác trong lễ cưới.

Địa Chỉ Nhận Đặt Mâm Quả Đám Hỏi Đà Nẵng Giá Rẻ

C’est La Vie tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thuê mâm quả hỏi cưới trọn gói, chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cho thuê mâm quả cưới trọn gói với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu, ngân sách của bạn thân.

 

Dịch vụ trang trí mâm quả lễ cưới trọn gói tại C’est La Vie Đà Nẵng

Đặc biệt, tại C’est La Vie chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có chí cầu tiến lớn, luôn luôn học hỏi, luôn luôn sáng tạo. Từ đó, tạo nên nhiều mẫu mâm quả cưới hỏi đẹp mắt, độc đáo, ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng mọi người. Ngoài ra, chúng tôi có nhận đặt mâm quả cưới hỏi theo mẫu ảnh khách hàng cung cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn cụ thể về dịch vụ thuê mâm quả hỏi cưới tại Đà Nẵng.

 

 

C’est La Vie – Dịch Vụ Cho Thuê Mâm Quả Cưới Hỏi Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Cho Thuê Mâm Quả Đính Hôn – Dạm Ngõ

C’est La Vie chuyên cho thuê dịch vụ mâm quả dạm hỏi với các lễ vật như: Cau – trầu, rượu  – trà, bánh ngọt, xôi gà, nem chả,…. Với sự tận tâm, kỹ lưỡng trong nghề chúng tôi cam kết mang đến những mâm quả chất lượng, an toàn, với đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng. Tùy theo ngân sách, cửa hàng sẽ linh hoạt tăng giảm vật phẩm để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

C’est La Vie – nhận đặt thuê mâm quả đính hôn tại Đà Nẵng

Nhận Đặt Mâm Quả Cưới Ở Đà Nẵng

C’est La Vie chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê mâm quả trọn gói tại Đà Nẵng. Mâm quả cưới của chúng tôi gồm có: tráp trầu cau, tráp hoa quả, tráp bánh ngọt, tráp đồ mặn,…. Ngoài ra chúng tôi còn nhận trang trí mâm quả cưới với nhiều hình thức khác nhau như: trang trí mâm hoa quả kết rồng phượng, trang trí với hoa tươi, trang trí với ruy băng,…

C’est La Vie – dịch vụ trang trí mâm quả lễ cưới trọn gói tại Đà Nẵng

 

Dịch Vụ Cưới Đi Kèm Khác 

Ngoài cho thuê mâm quả cưới tại Đà Nẵng, C’est La Vie còn có các dịch vụ cưới hỏi trọn gói khác như: 

 • Dịch Vụ Decor Trang Trí Đám Cưới
 • Dịch Vụ Trang Trí Cổng Chào Cưới Hỏi
 • Dịch Vụ Trang Trí Xe Hoa Đám Cưới
 • Dịch Vụ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên
 • Dịch Vụ Trang Trí Phòng Tân Hôn

Các dịch vụ cưới khác tại C’est La Vie

Các dịch vụ cưới khác tại C’est La Vie

Các dịch vụ cưới khác tại C’est La Vie

Chúng tôi nhận đặt mâm quả cưới trọn gói cũng như các dịch vụ trang trí tổ chức sự kiện khác trên toàn thành phố Đà Nẵng. Cho dù bạn ở quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Cẩm Lệ, quận Liên Chiểu, quận Hòa Vang,… chúng tôi đều sẵn sàn phục vụ tận tình. Sự hài lòng của các bạn chính là tôn chỉ làm việc của chúng tôi

Bảng Giá Trọn Gói Mâm Quả Cưới Hỏi Tại C’est La Vie

Dịch vụ mâm quả hỏi cưới trọn gói tại Đà Nẵng không có mức giá cục thể. C’est La Vie sẽ tùy chỉnh sản phẩm tùy theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Dưới đây chỉ là bảng giá tham khảo cho các gói dịch vụ mâm quả thường gặp tại C’est La Vie. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Gói mâm quả cưới Giá thành Ghi chú
Mâm quả trống Vui lòng liên hệ
5 Mâm Quả Cưới Gói Cơ Bản Vui lòng liên hệ
5 Mâm Quả Cưới Gói Cao Cấp Vui lòng liên hệ
5 Mâm Quả Gói Rồng Phượng Vui lòng liên hệ
5 Mâm Quả Gói Rồng Phượng Cao Cấp Vui lòng liên hệ

Trọn Gói 5 Mâm Quả Cơ Bản

 • Mâm quả trầu cau
 • Mâm quả cưới bánh ngọt
 • Mâm quả trái cây
 • Mâm trà + rượu vang + nến tơ hồng
 • Mâm quả chả lụa

 

Giá trọn gói 5 mâm quả cơ bản

Trọn Gói 6 Mâm Quả Cưới Cao Cấp

 • Mâm quả cau trầu cao cấp
 • Mâm quả cưới bánh ngọt cao cấp
 • Mâm quả bánh kem cao cấp
 • Mâm quả cưới trái cây cao cấp
 • Mâm trà + rượu vang + nến tơ hồng cao cấp
 • Mâm côi gà cao cấp

Giá trọn gói 5 mâm quả cao cấp

Trọn Gói 5 Mâm Quả Long Phụng

 • Mâm quả trái cây rồng
 • Mâm quả cau trầu phượng
 • Mâm quả cưới bánh ngọt
 • Mâm trà + rượu vang + nến tơ hồng
 • Mâm quả chả lụa

 

 

Giá trọn gói 5 mâm quả long phụng 

Trọn Gói 5 Mâm Quả Long Phụng Cao Cấp

 • Mâm quả trái cây rồng
 • Mâm quả cau trầu phượng
 • Mâm quả cưới bánh ngọt
 • Mâm trà + rượu vang + nến tơ hồng cao cấp
 • Mâm nem chả cao cấp

 

Giá trọn gói 5 mâm quả long phụng cao cấp

Gói Mâm Quả Cưới 4 Mâm, 6 Mâm,…: Vui lòng liên hệ

 

Các gói dịch vụ trang trí mâm quả lễ cưới khác

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí mâm quả cưới hỏi cũng như trang trí các hạng mục khác. C’est La Vie hiểu rõ các hạng mục cần thiết để triển khai. Tiết kiệm các hoạt động không cần thiết. Từ đó giúp tối ưu ngân sách của khách hàng. Vậy nên, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt được các mâm quả cưới hỏi chất lượng với giá thành phải chăng.

Thông tin liên hệ

 • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Email: info@thcmedia.vn
 • Số điện thoại: 0935.807.932

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tại C’est La Vie chúng tôi sở hữu đang dạng các loại mâm quả khác nhau theo từng vùng miền. Với đội ngũ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo chúng tôi nhận đặt mọi mâm quả theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận trang trí mâm quả cưới với nhiều hình thức khác nhau như: trang trí rồng phượng, trang trí với hoa tươi, trang trí với ruy băng,...

Tại C’est La Vie, mâm quả cưới tiêu chuẩn đã được trang trí sẵn một ít hoa tươi và lá. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn mâm quả thêm phần đẹp mắt sang trọng hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn với dịch vụ kết hoa tươi cho mâm quả theo yêu cầu khách hàng. Giá kết hoa tươi sẽ giao động từ 350.000 cho đến 1.000.000, tùy theo số lượng hoa và chủng loại hoa. Để được nhận giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tuỳ vào tập tục văn hoá khác nhau mà mỗi vùng miền sẽ có số mâm sính lễ khác nhau. Thông thường, ở Đà Nẵng mọi người sẽ đi 5 mâm hoặc 6 mâm. Đối với 5 mâm sẽ gồm có: Mâm cau trầu; Mâm bánh phu thê; Mâm quả trà và đôi rượu + Nến tơ hồng; Mâm xôi gà; Mâm trái cây. Còn nếu nhà trai dùng 6 mâm thì thường sẽ có thêm một mâm nem chả. Tuy nhiên, tùy theo ý nguyện của 2 bên, mâm quả cưới có thể linh hoạt thay đổi thành phần sính lễ sao cho phù hợp nhất.

Nhìn chung, mâm quả đám cưới và mâm quả đám hỏi khá tương thích với nhau. Tuy nhiên, mâm quả cưới thường có số lượng sính lễ nhiều hơn và được trang trí cầu kỳ hơn. Và dĩ nhiên, mâm quả cưới sẽ cho giá thành mắc hơn mâm quả đám hỏi.

Ngoài cho thuê mâm quả dạm hỏi, mâm quả cưới, chúng tôi còn có dịch vụ thuê mâm quả trống. Giá thuê mâm quả không thường rất rẻ. Giá dao động chỉ từ 50.000đ đến 200.000đ. Trong đó mâm vỏ nhôm sơn tĩnh điện giá 50.000đ /cái còn loại vỏ quả gỗ phủ sơn mài giá 200.000đ /cái.
5/5 - (365 bình chọn)