Dịch Vụ Cho Thuê Chụp Hình Quay Phim Sự Kiện Chất Lượng Cao

title

 Chụp Hình Quay Phim Sự Kiện  là một phần quan trọng trong các sự kiện cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kỹ năng, thiết bị và thời gian để tự thực hiện. Vì vậy, việc thuê dịch vụ chụp hình quay phim là một giải pháp tối ưu. Hãy để C’est La Vie giúp sự kiện của bạn được ghi lại một cách chuyên nghiệp và đáng nhớ với dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chất lượng cao.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công Photo Booth sự kiện đà nẵng

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê chụp hình quay phim sự kiện?

Quay phim chụp ảnh sự kiện giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo nên những sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Có rất nhiều sự kiện cần phải thuê đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Hãy cùng C’est La Vie điểm qua một số sự kiện nổi bật dưới đây nhé!

Chụp hình quay phim cá nhân

Chụp hình quay phim bao gồm các sự kiện như lễ hỏi, lễ cưới, sinh nhật, và các dịp đặc biệt khác. Những người thợ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng các bức ảnh và video sẽ được chụp đúng cách và với chất lượng tốt nhất. Họ cũng có thể tạo nên những bộ ảnh hay đoạn phim mang phong cách riêng của bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào sự kiện và tận hưởng mà thôi.

Chụp hình đám cưới, sinh nhật
Chụp hình quay phim sự kiện cá nhân

Chụp hình quay phim sự kiện doanh nghiệp

Chụp hình quay phim sự kiện doanh nghiệp là một phần quan trọng của các sự kiện quảng bá, triển lãm, hội nghị, khai trương và các dịp đặc biệt khác của doanh nghiệp. Những bức ảnh và video chất lượng giúp doanh nghiệp tạo ra nội dung quảng cáo chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Đồng thời, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả hơn. Chúng còn giúp thu hút lượng tương tác cao trên mạng xã hội.

Sự kiện doanh nghiệp
Chụp ảnh quay phim sự kiện doanh nghiệp

Chụp hình quay phim sự kiện cộng đồng

Đây là một phần quan trọng của các sự kiện văn hóa, âm nhạc, lễ hội, du lịch,… Việc có những bức ảnh và đoạn video chất lượng cao sẽ giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cộng đồng. Đồng thời có thể giới thiệu đến khán giả nhiều văn hóa và truyền thống đặc sắc của địa phương.

Hoạt động cộng đồng
Chụp hình quay phim sự kiện cộng đồng

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê chụp hình quay phim sự kiện tại C’est La Vie

Để chắc chắn rằng sự kiện của bạn được ghi lại đầy đủ và chất lượng, sử dụng dịch vụ cho thuê chụp hình quay phim event tại C’est La Vie là lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là những lý do nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Cung cấp dịch vụ cho thuê chụp hình quay phim event uy tín tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, C’est La Vie đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê chụp ảnh quay phim sự kiện
Chụp ảnh quay phim sự kiện Đà Nẵng

Đội ngũ thợ quay phim chụp hình nhiều kinh nghiệm

C’est La Vie sở hữu những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi đảm bảo sự kiện của bạn sẽ được ghi lại bằng những bức ảnh và video chất lượng, đầy đủ và ấn tượng.

Trang thiết bị quay phim chụp ảnh sự kiện chất lượng cao

Tại C’est La Vie, chúng tôi sở hữu một trang thiết bị chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên nâng cấp thiết bị để đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được những sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh và video chất lượng, rõ nét, bắt trọn khoảnh khắc đáng giá

Cho thuê chụp ảnh quay phim sự kiện
Cho thuê chụp ảnh quay phim sự kiện

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê chụp hình quay phim sự kiện tại C’est La Vie, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hình ảnh và video. Chúng tôi cam kết sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đáng giá. Từ đó tạo nên những sản phẩm đẹp và ý nghĩa cho sự kiện của bạn.

Quy trình thuê chụp hình quay phim event tại C’est La Vie

Khi quý khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê chụp hình quay phim tại C’est La Vie, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng quy trình thuê dịch vụ đơn giản và thuận tiện. Dưới đây là quy trình thuê dịch vụ cho thuê chụp hình quay phim tại C’est La Vie:

 • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại, email hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của C’est La Vie.
 • Bước 2: Thống nhất yêu cầu và thời gian dịch vụ. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và thống nhất thời gian cũng như yêu cầu chi tiết của dịch vụ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và thanh toán. Sau khi thống nhất yêu cầu và thời gian dịch vụ, chúng tôi sẽ lập hợp đồng chi tiết. Quý khách hàng cần thanh toán một khoản đặt cọc để đảm bảo chỗ trong lịch trình của chúng tôi.
 • Bước 4: Đội ngũ thợ sẽ đến địa điểm của sự kiện để thực hiện dịch vụ chụp hình quay phim.
 • Bước 5: Gửi thành phẩm và thanh toán. Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi sẽ giao sản phẩm cho quý khách hàng và thanh toán khoản còn lại của hợp đồng.

Báo giá thuê quay phim chụp ảnh sự kiện tại C’est La Vie

C’est La Vie cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng báo giá cho thuê chụp hình quay phim sự kiện với giá cả phải chăng, cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi sẽ tư vấn và thống nhất yêu cầu của bạn để báo giá chi tiết và rõ ràng.

Dưới đây là các gói dịch vụ tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi trong các trường hợp cụ thể.

Cho thuê chụp ảnh sự kiện:

 • Gói 1: 3.000.000 VNĐ (tối đa 3 giờ, tối thiểu 100 tấm ảnh)
 • Gói 2: 5.000.000 VNĐ (tối đa 5 giờ, tối thiểu 200 tấm ảnh)
 • Gói 3: 8.000.000 VNĐ (tối đa 8 giờ, tối thiểu 300 tấm ảnh)

cho thuê quay phim sự kiện:

 • Gói 1: 5.000.000 VNĐ (tối đa 3 giờ, video dài tối đa 5 phút)
 • Gói 2: 8.000.000 VNĐ (tối đa 5 giờ, video dài tối đa 10 phút)
 • Gói 3: 12.000.000 VNĐ (tối đa 8 giờ, video dài tối đa 20 phút)

Cho thuê chụp hình và quay phim sự kiện:

 • Gói 1: 6.000.000 VNĐ (tối đa 3 giờ, tối thiểu 100 tấm ảnh và video dài tối đa 5 phút)
 • Gói 2: 10.000.000 VNĐ (tối đa 5 giờ, tối thiểu 200 tấm ảnh và video dài tối đa 10 phút)
 • Gói 3: 15.000.000 VNĐ (tối đa 8 giờ, tối thiểu 300 tấm ảnh và video dài tối đa 20 phút)

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm thuế VAT và phí di chuyển trong Đà Nẵng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài Đà Nẵng, phí di chuyển sẽ được tính riêng. Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về bảng giá hay dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. C’est La Vie sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Thông tin liên hệ

 • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Email: info@thcmedia.vn
 • Số điện thoại: 0935.807.932

Những câu hỏi thường gặp?

Có, điều này là một yêu cầu hợp lý để đảm bảo rằng nhân viên chụp hình hoặc máy quay phim sẽ có mặt tại sự kiện của quý khách vào thời điểm cần thiết.

Có, quý khách có thể yêu cầu những loại hình ảnh hoặc video cụ thể cho sự kiện của mình và hợp tác với nhân viên chụp hình hoặc quay phim để đảm bảo rằng họ có thể ghi lại những điều mà quý khách muốn. Tuy nhiên, nên nhớ rằng việc chụp hình hoặc quay phim sự kiện có thể bị giới hạn bởi một số yếu tố như điều kiện ánh sáng, vị trí và sự cho phép của khách mời.

C’est La Vie sẽ gửi ảnh hoặc video demo cho khách hàng. Sau khi khách hàng thanh toán, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ ảnh và video hoàn chỉnh. C’est La Vie cam kết cung cấp những hình ảnh và video chất lượng nhất đến khách hàng.
5/5 - (487 bình chọn)