Tổ chức team building – Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

title

Team Building hiện nay không còn là một thuật ngữ xa lạ với các cá nhân trong tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa nâng cao tinh thần tập thể của các thành viên, giải tỏa căng thẳng công việc. Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn team building làm các hoạt động văn hóa thường niên. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong Tổ chức team building. Làm thế nào để xây dựng chương trình team building chuyên nghiệp, nhưng vẫn mang đậm văn hóa công ty? Hãy cùng C’est La Vie tìm hiểu về chủ đề này nhé! 

Tổ chức team building là gì ? 

Tổ chức team building là sự kiện tạo ra sự gắn kết cho các nhân viên. Thông qua những hoạt động và tổ chức sự kiện với mục đích cuối cùng để nhân viên thấu hiểu; Góp phần tăng sự đoàn kết trong các hoạt động đội – nhóm, hỗ trợ lẫn nhau đi đến cuối chương trình.

Tổ chức team building - Tăng sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên  Tổ chức team building – Tăng sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên 

Dịch vụ tổ chức sự kiện đội nhóm tại C’est La Vie có gì ?

C’est La Vie là đơn vị chuyên nhận trang trí và tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín bao gồm các hạng mục như sau: 

Trang trí backdrop team building 

Backdrop team building ngoài ý nghĩa truyền tải thông điệp, slogan của công ty. Đây còn là nơi để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, những hồi ức đáng nhớ trong sự kiện. Hẳn là thành viên nào cũng thích lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ mà team building mang lại.

Trang trí backdrop team building giúp lưu giữ những kĩ niệm đẹp

Trang trí backdrop team building giúp lưu giữ những kĩ niệm đẹp

Thi công Photobook chụp hình team building 

Chụp hình tổ chức team building với mục đích giúp bạn lưu lại những kĩ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ chúng tôi cam kết hình ảnh chất lượng cao dịch vụ chuyên nghiệp trong quá trình chương trình diễn ra.

Photobook chụp hình kỉ niệm team building đầy ý nghĩa 

Photobook chụp hình kỉ niệm team building đầy ý nghĩa 

 

>>>> Xem thêm: DỊCH VỤ THI CÔNG PHOTO BOOTH- IN PHOTO BOOTH SỰ KIỆN

Trang trí team building gala dinner

Gala dinner là phần rất được mong chờ trong tổ chức team building bởi lẽ đây là sự kiện tổng kết sau những hoạt động xây dựng đội ngũ. Ngoài ra trang trí gala dinner đóng vai trò quan trọng vừa là điểm nhấn của sự kiện, vừa tô điểm cho hình ảnh thương hiệu đến các khách hàng, cùng tìm hiểu những phong cách trang trí sự kiện tổ chức đêm gala team building đẹp, sáng tạo chỉ có ở C’est La Vie.

 Trang trí cùng nến và hoa tươi tiệc gala 

 Phong cách trang trí với nến và hoa tươi thể hiện sự tôn trọng, chỉnh chu

 Phong cách trang trí với nến và hoa tươi thể hiện sự tôn trọng, chỉnh chu

Trang trí bằng lụa và đèn neon gala 

Trang trí bằng đèn neon và lụa độc đáo, sáng tạo

Trang trí bằng đèn neon và lụa độc đáo, sáng tạo

Trang trí hoa giấy nghệ thuật đẳng cấp

Hoa giấy nghệ thuật làm cho sự kiện của bạn thêm đẳng cấpHoa giấy nghệ thuật làm cho sự kiện của bạn thêm đẳng cấp

>>>> Xem thêmTổ Chức Gala Dinner; Báo Giá Dịch Vụ Gala Dinner Tại Đà Nẵng

Cung cấp MC chuyên nghiệp khuấy động chương trình team building 

Bên cạnh trang trí sự kiện cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ thuê MC truyền thông cho các sự kiện; một MC chuyên nghiệp, khéo ăn nói sẽ làm cho buổi team building của bạn thêm vui vẻ và nhiệt huyết.

MC chuyên nghiệp giúp chương trình team building của bạn thêm nhiệt huyết 

MC chuyên nghiệp giúp chương trình team building của bạn thêm nhiệt huyết 

Tiệc tea break nhẹ trước khi team building 

Bữa tiệc tea break nhẹ với bánh và trà trước khi tham gia những trò chơi team building. Với thực đơn đa dạng, mát lành C’est La Vie sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho các thành viên trước thềm tham gia các trò chơi xây dựng đội ngũ.

Tiệc tea break trước thềm team building giúp khuấy động tinh thần  Tiệc tea break trước thềm team building giúp khuấy động tinh thần  

Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc teabreak tại Đà Nẵng; Lo trọn gói tiệc teabreak từ A đến Z

Quy trình team building chuyên nghiệp cần những gì? 

Hoạt động team building muốn diễn ra suôn sẻ và thành công thì không thể thiếu sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Dưới đây là quy trình tổ chức team building cho các công ty, doanh nghiệp:

 • Xác định mục đích, đối tượng tham gia chương trình team building 

Trước hết phải xác định được mục tiêu buổi team building. Lập ra danh sách thành viên tham dự team building giúp lên kế hoạch hợp lý, xác định quy mô sự kiện tránh thất thoát lãng phí những chi phí không đáng có.

 • Dự trù ngân sách tổ chức team building 

Xác định khoản ngân sách bỏ ra cho tổ chức team building, lập checklist các hạng mục cần chuẩn bị, tham khảo giá bên cung cấp dịch vụ và tính toán các chi phí cho các hoạt động và dự trù rủi ro trong quá trình tổ chức

 • Xác định thời gian, địa điểm team building 

Ngoài những yếu tố trên, xác định thời gian địa điểm là hai yếu tố quan trọng quyết định việc tổ chức team building thành công. Thời gian tổ chức xây dựng đội nhóm thường rơi vào khoảng tháng 6 – tháng 8, địa điểm tổ chức có thể trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào các doanh nghiệp lựa chọn. Nếu vẫn chưa biết tìm nơi tổ chức nào thì hãy để dịch vụ tổ chức sự kiện C’est La Vie tư vấn lựa chọn địa điểm phù hợp để tổ chức một tour team building.

 • Lên kịch bản tổ chức team building 

Trước khi tổ chức những hoạt động gì thì cần lên một bản phác thảo sơ bộ; Cần lên concept ra sao, tổ chức các trò chơi team gì hay là các thưởng cho đội thắng cuộc. Mục đích thu hút người tham gia, tạo ra không khí sôi động đồng thời nhấn mạnh phong cách, truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

 • Truyền thông trước, trong và sau team building  

Teambuilding không chỉ là sự kiện để nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên. Đây còn là một trong những cách hữu hiệu để quảng bá truyền thông thương hiệu, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trước khách hàng. Vì vậy cần xây dựng một kế hoạch truyền thông cụ thể trước trong và sau sự kiện đảm bảo sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

 • Lên Timeline team building cụ thể

Chắc hẳn ai cũng muốn chương trình teambuilding của mình diễn ra suôn sẻ và thành công. Do đó, bạn không thể bỏ qua các bước tổ chức team building qua timeline này:  

           Bước 1: Khởi động, làm nóng bầu không khí

           Bước 2: Tổ chức và tham gia các trò chơi team

           Bước 3: Tổng kết, trao giải cho các đội nhóm (group) hoặc người chơi xuất sắc

           Bước 4: Chụp hình lưu giữ kỉ niệm, truyền thông sau sự kiện

           Bước 5: Gala dinner tại nhà hàng, khách sạn    

 • Tổ chức các trò chơi team building phù hợp 

Xác định các trò chơi team muốn tổ chức như là tin tưởng thuyền trưởng, bánh xe đồng đội, … Là những sự lựa chọn tuyệt vời để khuấy động không khí chương trình. Bạn có thể thuê dịch vụ team building để họ lên kế hoạch cho sự kiện. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn người chơi cho phù hợp với các trò chơi xây dựng đội ngũ nhé!

 • Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ team building 

Để sự kiện diễn ra suôn sẻ, tránh mất hứng; Chúng ta cần liệt ra danh sách các công cụ dụng cụ phục vụ cho các trò chơi team ngoài ra mỗi thành viên cần trang bị các dụng cụ cá nhân như là kem chống nắng, bông băng y tế, máy ảnh, smart phone…

 • Phân công nhiệm vụ cho các thành viên 

Bất cứ hoạt động tập thể nào cũng cần phân chia công việc, xác định các nhiệm vụ; Để không ai phải ôm đồm hết mọi việc ngoài ra đây cũng là cách rèn luyện tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong tổ chức. Team building là dịp quan trọng để gắn kết con người. Vậy nên phải được tổ chức kĩ lưỡng và chu đáo.

 • Tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm

Sau một thời gian dài hoạt động thử thách và rèn luyện các trò chơi team; Đã đến lúc nghỉ ngơi và tổng kết lại những giá trị thu được sau tổ chức teambuilding và tận hưởng đêm gala tổng kết.

Tại sao nên tổ chức team building cho công ty ?

Gắn kết con người trong tổ chức

Thông qua hoạt động team building, các thành viên đoàn kết hơn. Có thêm thời gian trải nghiệm, giúp mọi người hiểu nhau hơn; Có cái nhìn tích cực hơn về các thành viên trong tổ chức thắt chặt các mối quan hệ bền chặt, gắn bó hơn trong công việc và cuộc sống.

Tổ chức team building tăng sự đoàn kết cho các thành viên

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng

Đây là cách Marketing rất hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Các hoạt động nhấn mạnh màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp thông qua trang phục, các trò chơi, phụ kiện trang trí, sản phẩm trưng bày….Đặc biệt nếu sự kiện diễn ra ngoài trời giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng.

Tổ chức team building - Quảng cáo thương hiệu sản phẩm đến khách hàng

Tổ chức team building – Quảng cáo thương hiệu sản phẩm đến khách hàng

Khuyến khích kỹ năng lãnh đạo

Qua hoạt động team building, các thành viên có cơ hội đứng ra tổ chức xây dựng đội ngũ, sắp xếp công việc phân bổ các thành viên tham gia các trò chơi team building. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp phát hiện ra những nhân tố lãnh đạo tiềm năng.

Team building giúp khuyến khích kĩ năng lãnh đạo của các thành viên

Tạo động lực làm việc góp phần nâng cao hiệu suất

Các phần thưởng du lịch, tiền thưởng, quà tặng đi kèm…giúp nâng cao động lực làm việc cho các thành viên. Ngoài ra, việc tham gia các trò chơi team building giúp cho các nhân viên giải tỏa căng thẳng, kích thích sự đổi mới sáng tạo. Từ đó góp phần cải thiện hiệu suất làm việc.

Team building giúp các nhân viên giải tỏa căng thẳng nâng cao hiệu suất

Team building giúp các nhân viên giải tỏa căng thẳng nâng cao hiệu suất

Bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện teambuilding

Bạn đang muốn tạo sự đoàn kết và nâng cao hiệu suất làm việc cho đội nhóm của mình? Tổ chức một buổi teambuilding chuyên nghiệp và hiệu quả chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, C’est La Vie sẽ cùng bạn thiết kế và tổ chức một chương trình teambuilding độc đáo, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của đội nhóm. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một trải nghiệm đầy ý nghĩa, giúp nâng cao sự gắn kết và tinh thần làm việc chung của đội nhóm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết cho buổi teambuilding của bạn!

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tổ chức teambuilding. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ team building uy tín, chuyên nghiệp – C’est La Vie là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ Hotline 0935.807.932 hoặc qua website https://cestlavie.vn/. để nhận được tư vấn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

 • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Email: info@thcmedia.vn
 • Số điện thoại: 0935.807.932

 

Những câu hỏi thường gặp?

Mục đích của các hoạt động team building là thúc đẩy mọi người cùng làm việc với nhau, phát triển điểm mạnh và giải quyết điểm yếu. Vì vậy, bất kỳ hoạt động team building nào cũng nên khuyến khích sự hợp tác hơn là cạnh tranh. Đảm bảo kết hợp xây dựng đội nhóm vào thói quen và thực hành tại nơi làm việc.

C'est La Vie là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong ngành tổ chức team building. Với đa dạng các công cụ, dụng cụ tổ chức và trang trí sự kiện, đội ngũ nhân viên có trình độ, nhiệt tình lo trọn gói từ A-Z. C'est La Vie luôn chú tâm vào từng sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng giao phó, hy vọng đem lại một chương trình team building chuyên nghiệp và thành công nhất.

Tùy vào đặc điểm và tính chất của sự kiện sẽ phù hợp với những trò chơi khác nhau. Việc tổ chức các trò chơi team building giúp tăng sự nhiệt huyết và đoàn kết giữa các thành viên khi tham giá chương trình. Các trò chơi team building phổ biến hiện nay như: Tin tưởng thuyền trường, hiểu ý đồng đội, chuyền gậy, đua thuyền trên cạn, đi cà kheo, bánh xe đồng đội...sẽ giúp cho sự kiện team building của bạn trở nên nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.
5/5 - (314 bình chọn)