Tổ chức hội chợ triển lãm – Dịch vụ tổ chức hội chợ sự kiện tại Đà Nẵng

title

Vốn từ lâu, những sự kiện Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngoài nhiệm vụ chính nhằm trưng bày, ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới. Đây là còn dịp để các doanh nghiệp, đoàn thể lớn nhỏ gặp mặt trao đổi thông tin. Hơn nữa là nhằm cập nhập những xu hướng và cơ hội kinh doanh mới trong ngành. 

Tầm quan trọng của việc tổ chức hội chợ sự kiện triển lãm đối với doanh nghiệp

Có nhất thiết phải tổ chức một sự kiện triển lãm đầy đắt đỏ?

Như đã trình bày ở trên, hội chợ triển lãm là một dịp vô cùng quan trọng. Tại đây, các công ty sẽ chuẩn bị những gì tinh túy nhất để giới thiệu đến với khách hàng trực tiếp của mình. Vì vậy, sự chuẩn bị kĩ càng. Hội chợ thương mại có thể xem như cuộc chạy đua vũ trang hạng nặng để mở rộng quy mô kinh doanh. Chuẩn bị hàng hoành tráng càng dễ có được sự thu hút và để mắt của lực lượng tham gia hội chợ.

Tổ chức hội chợ triển lãm
Sự kiên hội chợ triển lãm

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp. C’est La Vie sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong trang trí, tổ chức hội chợ một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cùng tham khảo qua một số hạng mục mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ.

C’est La Vie, đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp

Công tác thiết kế chương trình và lên ý tưởng cho một sự kiện như hội chợ, triển lãm chưa bao giờ là dễ dàng. Công việc này đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm; Sự trau chuốt cho bản kế hoạch. Những sai lầm dù là nhỏ nhất có thể khiến công lao của toàn bộ đội ngũ trở nên vô nghĩa.

Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang mắc phải. C’est La Vie, đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm thương mại uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp và hơn 6 năm kinh nghiệm trong công tác thi hành hội chợ, hội nghị và các sự kiện lớn nhỏ khác. Chúng tôi tự tin hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác lên ý tưởng, thiết kế và thi công hội chợ triển lãm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Những giải pháp tối ưu mà C’est Lavie mang lại cho hội chợ triển lãm của bạn

1/ Thiết kế, thi công, trang trí gian hàng tổ chức triển lãm

Trang trí và thiết kế luôn là dịch vụ top đầu tại C’est La Vie. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ trang trí gian hàng, tổ chức hội chợ triển lãm với đa dạng những chủ đề và vật liệu.

 

Trang tri gian hàng
Trang trí gian hàng với cây xanh

2/ Thiết kế cổng chào bơm hơi, cổng chào cứng

Cổng chào sẽ là nơi thu hút mọi ánh nhìn, nơi chào đón những quý khách hàng tham gia hội chợ triển lãm. Việc chuẩn bị một cổng chào thật hoành tráng cho hội chợ; Sẽ càng tăng thêm độ nhận diện và nổi bật cho sự kiện. Tại C’est La Vie, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cổng chào với nhiều mẫu mã và chất lượng đặc biệt.

Cổng chào có thể được làm từ hoa tươi, bong bóng, cổng bơm hơi – rối hơi và loại cổng khung sắt chắc chắn.

Đối với loại cổng chào khung sắt, chúng tôi cung cấp các loại như sau:

 • Cổng chào khung sắt căng bạt hilflex: Thường sử dụng ngoài trời và đặt tại những nơi có bề mặt phẳng
 • Cổng chào khung sắt ốp foamex và dán PP để tạo những hình nổi và uốn lượn đẹp mắt. Loại cổng này có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời.
 • Cổng chào khung sắt ốp mica: Đây là loại cổng rất đắt tiền. Thường dùng cho những sự kiện lớn và mang tính chất quan trọng. Nhằm quảng bá và xây dựng hình ảnh cho thương hiệu
 • Cổng chào khung sắt ốp mica có hộp đèn: Đây là loại cổng chào cao cấp nhất và đẹp nhất nhờ có hộp đèn làm nổi bật cổng. Do đó, mà loại cổng này phù hợp nhất là trang trí các sự kiện về đêm.
Cổng chào bơm hơi hội chợ triển lãm
Cổng chào bơm hơi tổ chức sự kiện

>>>> Xem thêm: Tổ chức, trang trí tổ chức sự kiện

3/ Cho thuê PB PG, MC tổ chức hội chợ triển lãm

Có thể nói, những cái nhìn tốt, visual đẹp của những nhân viên PG PB sẽ góp phần tăng thêm sự nổi bật cho gian hàng, quảng cáo cho sản phẩm trưng bày hội chợ. Bên cạnh đó là một MC mẫu mực, luôn cháy hết mình để duy trì bầu không khí sôi nổi, hứng khởi của sự kiện hội chợ triển lãm thương mại cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. C’est La Vie đã luôn thiết lập được mối quan hệ với nhiều đối tác trong lĩnh vực cung cấp nhân sự. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp dàn nhân sự chuyên nghiệp, bài bản, uy tín với giả cả phải chăng nhất để phục vụ, tổ chức hội chợ triển lãm.

 

 

Cho thuê PG phục vụ hội chợ triển lãm
Cho thuê PG hội chợ triển lãm

>>>> Xem thêm về dịch vụ tại C’est La Vie: Cho thuê PB PG chuyên nghiệp

4/ Cung cấp trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tổ chức hội chợ triển lãm

Ngoài cho thuê, hỗ trợ tìm kiếm nhân sự phục vụ hội chợ. C’est La Vie còn cung cấp trang thiết bị điện tử; Nếu quý hàng có nhu cầu sử dụng cho tổ chức hội chợ của mình. Các thiết bị bao gồm như, âm thanh, đèn, màn hình LED với công suất và chất lượng cao.

Điều hiển nhiên là một sự kiện lớn như tổ chức hội chợ triển lãm.Không thể thiếu sự phục vụ của các thiết bị âm thanh ánh sáng. Tại C’est La Vie, chúng tôi cung cấp các trang thiết bị điện tử. Có thể kể đến như: Máy chiếu, loa, đèn, màn hình LED. Chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín về chất lượng và công suất đầu ra của các thiết bị điện tử được cho thuê đến tay khách hàng.

Cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng
Những thiết bị âm thanh ánh sáng được cho thuê tại C’estlavie

5/ Lưu ý khi thiết kế cổng chào tổ chức triển lãm

Để thiết kế cổng chào cho hội chợ triển lãm, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:

 1. Kích thước: Cổng chào nên đủ lớn để có thể thu hút sự chú ý của khách tham quan và tạo nên điểm nhấn cho sự kiện.
 2. Hình dạng: Bạn có thể lựa chọn các hình dạng phù hợp với chủ đề của sự kiện; Như hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hoặc các hình dạng phức tạp hơn như hình thú, hình trái cây,..
 3. Màu sắc: Màu sắc của cổng chào nên phù hợp với chủ đề của sự kiện và thu hút sự chú ý của khách tham quan. Bạn có thể sử dụng màu sắc tương phản hoặc sử dụng màu sắc theo tone màu chủ đạo của sự kiện.
 4. Chất liệu: Chất liệu của cổng chào nên đảm bảo tính ổn định và độ bền cao trong thời gian dài. Có thể sử dụng các chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa, vải,…
 5. Thiết kế chữ: Thiết kế chữ trên cổng chào nên rõ ràng và dễ đọc. Bạn có thể sử dụng các font chữ phù hợp với chủ đề của hội chợ triển lãm.
 6. Thiết kế ánh sáng: Thiết kế ánh sáng cho cổng chào cũng rất quan trọng; Để tạo nên không gian sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách tham quan vào ban đêm.

Tóm lại, thiết kế cổng chào cho hội chợ triển lãm cần được đầu tư và chú ý; Để tạo nên sự chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách tham quan, đảm bảo việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Cùng C’est La Vie tham khảo qua một số quy trình “Chuẩn” của nhà nước ta để hội chợ sự kiện diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất nhé

1/ Đăng ký thủ tục tổ chức sự kiện hội chợ

Trước khi tiến hành tổ chức hội chợ triển lãm. Cần đảm bảo các hoàn thành các thủ tục pháp lý, giấy tờ và các quy định pháp luật của nhà nước. Cụ thể là đăng ký mở hội chợ. Đơn vị đăng ký cần được xác minh bởi quan có quản lý có thẩm quyền, quản lý nhà nước tại nơi diễn ra hội chợ.

2/ Đối tượng tổ chức hội chợ triển lãm thương mại

Theo Điều 131 Luật thương mại thì các đối tượng có thể đứng ra tổ chức kinh doanh hội chợ triển lãm thương mại bao gồm:

 1. Thương nhân Việt Nam, Chi nhánh của thương nhân Việt Nam. Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam có quyền trực tiếp tổ chức, tham gia hội chợ, triển lãm thương mại về hàng hóa, dịch vụ mà mình kinh doanh hoặc thuê thương nhân kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại thực hiện.
 2. Văn phòng đại diện của thương nhân không được trực tiếp tổ chức, tham gia hội chợ, triển lãm thương mại. Trong trường hợp được thương nhân ủy quyền. Văn phòng đại diện có quyền ký hợp đồng với thương nhân kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại để tổ chức, tham gia hội chợ, triển lãm thương mại cho thương nhân mà mình đại diện.
 3. Thương nhân nước ngoài có quyền trực tiếp tham gia hoặc thuê thương nhân kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại Việt Nam thay mặt mình tham gia hội chợ, triển lãm thương mại tại Việt Nam. Trong trường hợp muốn tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại tại Việt Nam thì thương nhân nước ngoài phải thuê thương nhân kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại Việt Nam thực hiện.

3/ Các hạng mục cần chuẩn bị khi tổ chức hội chợ triển lãm thương mại

 • Dự trù, tính toán về mặt phân bổ ngân sách
 • Tìm kiếm, đăng ký sử dụng địa điểm tổ chức hội chợ thương mại
 • Chuẩn bị hồ sơ, các thủ tục pháp luật liên quan đến tổ chức hội chợ
 • Chuẩn bị, tìm kiếm nhân sự phục vụ sự kiện như PB PG, MC ..
 • Lên kế hoạch sự kiện, chương trình phục vụ sự kiện hội chợ
 • Lập phương án dự trù rủi ro
 • Phác thảo sơ đồ gian hàng, layout hội chợ hợp lý
 • Chuẩn bị các trang thiết bị, vật liệu xây dựng gian hàng, sân khấu
 • Thiết lập, thực hiện các kế hoạch truyền thông quảng bá cho sự kiện, thương mại.

4/ Đừng quên dành sự quan tâm cho người tham gia hội chợ

Mục tiêu cốt lõi của công tác hội chợ rất rõ ràng. Trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng nhất;  Tăng độ nhận diện hết mức cho thương hiệu. Chính vì vậy, hãy dành những sự quan tâm; Tri ấn đến quý khách hàng tham gia sự kiện bằng những phần quà lưu niệm nhỏ, cầm tay. Những phần quà có thể đến từ các đối tác, nhãn hàng hoặc các đơn vị tham gia tài trợ khác.

Tạo thiện cảm đến với khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Mỗi doanh nghiệp, đoàn thể chắc chắn cần lưu tâm nếu muốn có được sự quan tâm từ quý khách hàng tham gia hội chợ.

 

Báo giá tham khảo dịch vụ tổ chức hội chợ sự kiện triển lãm tại C’est Lavie

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm thương mại tại Đà Nẵng? Vui lòng liên hệ C’est La Vie thông qua Hotline 0935.807.932 để được tư vấn. C’est La Vie mong muốn quý khách hàng có một sự kiện hội chợ triển lãm thương mại thành công, tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

 • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Email: info@thcmedia.vn
 • Số điện thoại: 0935.807.932

Những câu hỏi thường gặp

Những nhận quà tặng tuy nhỏ nhưng bao hàm tính thương hiệu nhất định. 1/ Móc khóa nhựa có mặt in. 2/ Gấu bông dạng nhỏ, cầm tay 3/ Ly, cốc có in logo thương hiệu. 4/ Sổ tay. 5/ Bút bi ...

Những hạng mục chi phí cần lên kế hoạch cụ thể như sau: 1/Chi phí thuê mặt bằng (nếu có), 2/ Chi phí đối tác, 3/ Chi phí tư vấn, thi công thiết kế, 4/ Chi phí vận chuyển, 5/ Chi phí tổ chức sự kiện (Bao gồm nhân sự, trang thiết bị, đãi tiệc, quà tặng ... )
5/5 - (290 bình chọn)