Sắc vàng rực rỡ

5/5 - (357 bình chọn)
  • Giá : 1.250.000
  • Số lượng :

Sản phẩm thực nhận có thể khác với hình đại diện trên website (đặc điểm thủ công và tính chất tự nhiên của hàng nông nghiệp)

Ưu đãi đặc biệt
1 Tặng banner hoặc thiệp
2 Giảm Tiếp 3% Cho Đơn Hàng Bạn Tạo ONLINE Lần Thứ 2, 5% Cho Đơn Hàng Bạn Tạo ONLINE Lần Thứ 6 Và 10% Cho Đơn Hàng Bạn Tạo ONLINE Lần Thứ 12
3 Giao hàng miễn phí (Trừ ngày lễ) cho đơn hàng Quận Hải Châu, Thanh Khê
4 Giao gấp trong vòng 4h
5 Cam kết hoa tươi

Các trường hợp cần giao gấp hãy liên hệ trực tiếp 0935.907.932 để được giao hàng ngay.

Phương thức thanh toán
Thông tin sản phẩm

Hoa hồng vàng có vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ. Nhiều người yêu thích bởi màu sắc tươi sáng cùng hương thơm dịu nhẹ tự nhiên.

Nếu như hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu thì hồng vàng lại là biểu tượng của một thứ tình cảm cũng đẹp đẽ không kém chính là tình bạn. Màu vàng là màu của sự ấm áp, thủy chung, của tình cảm trong sáng. Tình bạn ấy vượt qua mọi toan tính, trong sáng và vô tư luôn bên nhau dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hồng vàng là món quà dành tặng bạn bè như lời hứa sẽ mãi bên nhau dù bất cứ điều gì xảy ra. Đồng thời, đóa hồng vàng còn như lời chúc cho người bạn mãi gặp may mắn và bình an trong cuộc sống. Ta thường gặp loại hoa này trong những giỏ hoa tặng sinh nhật giữa những người bạn hay mừng tân gia.

Có rất nhiều người sử dụng hoa hồng vàng làm món quà để hàn gắn những mối quan hệ đã từng bị rạn nứt. Sự ấm áp của nó sẽ giúp hàn gắn sợi dây tình cảm giữa những người đã từng có bất hòa. Người ta tin rằng khi tặng hoa hồng vàng cho nhau, có nghĩa là người tặng đang gửi một lời xin lỗi chân thành nhất tới người nhận. Tặng hoa hồng vàng tức ta mong muốn hãy bỏ lại những chuyện cũ ở phía sau, cùng hướng tới tương lai với những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy mà hoa hồng vàng càng trở nên có ý nghĩa.

Ngoài ra, Hồng vàng còn được xem là loài hoa mang tới nhiều may mắn trong phong thủy. Màu vàng tượng trưng cho những năng lượng tích cực, làm không gian trở nên ấm cúng, giảm bớt cảm giác u ám xung quanh. Khi kết hợp hồng vàng với một vài hoa lá trang trí màu xanh sẽ tượng trưng của những thứ mới mẻ, sự nảy nở và phát triển rực rỡ. Vì vậy, hồng vàng được xem là sẽ mang lại may mắn hoặc mang tới sinh khí cho các mối quan hệ. Cắm hồng vàng để trang trí trong nhà cũng là cách nhiều người lựa chọn để điều hòa và cân bằng luồng sinh khí ở ngôi nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.