Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Đà Nẵng

title

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Là cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Là ngày mà toàn bộ lãnh đạo và nhân viên cùng nhau nhìn lại và ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của toàn bộ tập thể. Do đó, để lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra thành công, chúng ta cần chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ càng. Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Đà Nẵng của C’est La Vie cam kết mang đến buổi lễ long trọng, trọn vẹn dành tặng quý doanh nghiệp. 

>>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tại Sao Doanh Nghiệp Đà Nẵng Nên Tổ Chức Sự Kiện Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Nhìn lại chặng đường phát triển

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện đáng nhớ để toàn thể nhân viên cùng nhau nhìn lại những thành tựu, những dự án, những kỷ niệm khó quên trong những năm qua. Là dịp để công ty tổng kết lại hoạt động kinh doanh, thành bại trong quá khứ. Giúp mọi người cùng nhau thêm phần thấu hiểu, yêu mến và gắn bó với công ty. Từ đó, toàn thể nhân viên và lãnh đạo có thể cùng nhau lên mục tiêu và cùng nhau quyết tâm đạt được chúng. 

Tri ân khách hàng, tưởng thưởng nhân viên công ty

Sinh nhật công ty là một cơ hội để bày tỏ tình cảm, tri ân và động viên các thành viên đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của doanh nghiệp. Là dịp để tuyên dương những cá nhân, đội nhóm đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, lễ kỷ niệm năm thành lập công ty còn là cơ hội để tri ân các khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và hợp tác với doanh nghiệp trong chặn đường vừa qua.

Quảng bá thương hiệu công ty

Lễ kỷ niệm năm ngày thành lập công ty là một sự kiện có sự góp mặt đông đủ của toàn thể nhân viên cùng đội ngũ báo chí truyền thông. Đây là một ngày lễ hội tụ tính truyền thông cao. Hình ảnh thương hiệu công ty sẽ được đăng tải lên báo chí, mạng xã hội. Điều này góp phần khẳng định công ty có thời gian hoạt động lâu năm, có truyền thống lâu đời. Đây là một lợi thế giúp nâng cao giá trị thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn ngành hàng của công ty.

 

Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Độc Đáo, Ấn Tượng

Bạn muốn tổ chức lễ sinh nhật công ty thật hoành tráng và cuốn hút? Tuy nhiên, bạn đau đầu lo lắng vì chưa tìm được idea phù hợp? Đừng lo lắng, C’est La Vie sẽ giúp bạn. Chúng tôi xin gửi bạn một vài ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Chắc chắn các ý tưởng này sẽ hữu ích đối với bạn.

 

Tổ Chức Chương Trình Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Theo Hướng Truyền Thống

Lễ truyền thống thường tập trung vào hội nghị tuyên truyền quá trình phát triển và mục tiêu sắp tới của công ty. Đây là một ý tưởng dễ thực hiện và đồng thời không mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị. Do đó, ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty theo hướng truyền thống được rất nhiều công ty lựa chọn.

Bạn chỉ cần nắm bắt số lượng nhân viên và cơ sở vật chất tại văn phòng công ty. Lễ kỷ niệm sẽ được diễn ra tại sảnh lớn hoặc bất kỳ nơi nào có không gian đủ lớn cho mọi người cùng sum họp. Điều bạn cần làm là tổ chức hội nghị với chủ đề kỷ niệm năm thành lập công ty. Tiệc trà sẽ nằm sau bước tuyên bố lý do tổ chức buổi lễ. Hoặc sau phần truyền tải kế hoạch mục tiêu trong những năm sắp tới.

Tổ Chức Tiệc Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Kết Hợp Gala Dinner

Bữa tiệc tối kết hợp với lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty chính là một ý tưởng tuyệt vời. Nó được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Buổi tiệc sẽ là cơ hội để nhân viên công ty có thể gặp mặt, trò chuyện thân mật với nhau nhiều hơn. Từ đó gia tăng tình cảm gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với doanh nghiệp. Giúp tạo nên một đoàn thể vững mạnh, giúp công ty ngày càng phát triển đi lên. Ngoài ra, tiệc gala dinner chắc chắn sẽ có những tiếc mục văn nghệ đặc sắc, được nhiều người háo hức mong đợi.

>>>> Xem thêm: Tổ Chức Gala Dinner; Báo Giá Dịch Vụ Gala Dinner Tại Đà Nẵng

Tổ Chức Lễ Thành Lập Công Ty Kết Hợp Với Lễ Khen Thưởng

Lấy cảm hứng từ giải Oscar, bạn hoàn toàn có thể chuyển ý tưởng này vào lễ thành lập của công ty để góp phần gia tăng phần thú vị, độc đáo của buổi lễ. Để ý tưởng trao giải Oscar diễn ra thành công. Bạn cần chuẩn bị một sân khấu trao giải thật hoành tráng từ âm thanh cho đến ánh sáng. Người được vinh danh trao giải là người có nhiều đóng góp cho công ty. MC cần lên kịch bản giới thiệu thật hài hước và dí dỏm để buổi lễ thêm phần cuốn hút, ấn tượng.

Tổ Chức Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty Kết Hợp Với Teambuilding

Đây là cũng ý tưởng được nhiều công ty lựa chọn cho sự kiện sinh nhật công ty. Việc tổ chức team building sẽ giúp gia tăng sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong công ty. Ngoài ra, đây cũng là một ý tưởng hay, vui nhộn. Chắc chắn sẽ nhận được sự mong chờ, hưởng ứng của toàn thể nhân viên. Một buổi tiệc team building hoành tráng với các trò chơi sôi động cùng các món ẩm thực hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến những kỷ niệm khó quên cho mọi người.

>>>> Xem thêm: Tổ chức team building; Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

Tổ Chức Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty Kết Hợp Với Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty kết hợp du lịch nghỉ dưỡng thường được các doanh nghiệp lựa chọn vào dịp hè hoặc cuối năm. Đây là dịp để các thành viên có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn. Giúp gia tăng sự kết nối giữa mọi người trong công ty. Với những trò chơi vui nhộn, cuốn hút, chắc chắn sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho toàn bộ mọi người. 

Mẫu Kịch Bản Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Hấp Dẫn, Lôi Cuốn

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện lớn, được mọi người mong chờ. Do đó cần phải phải đầu tư, chuẩn bị và lên kế hoạch một cách chi tiết. C’est La Vie kính gửi quý doanh nghiệp mẫu kịch bản tổ chức sinh nhật công ty bài bản, chi tiết nhất.

Chuẩn Bị Trước Buổi Lễ

Việc chuẩn bị sẽ là một bước quan trọng cho việc lên kịch bản chung cho toàn bộ chương trình. Các hoạt động cần chuẩn bị trước buổi lễ có thể kể đến là:

  • Hoàn thiện các hạng mục trang trí như: cổng chào, sân khấu, backdrop, treo standee, trang trí hoa,…. 
  • Kiểm tra, sắp xếp khu vực tiếp khách, chỗ ngồi, bàn ghế,…
  • Trang trí, chuẩn bị các đồ ăn, nước uống, bánh, trà,.. cho buổi tiệc.

 

Đón Tiếp Khách Mời

Khách mời luôn là một phần quan trọng của sự kiện. Do đó, bạn cần cần chuẩn bị PG và lễ tân để chào đón khách mời tại cổng chào và hướng dẫn khách vào khu vực chỗ ngồi của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị một khu vực riêng dành cho khách mời cao cấp và một khu vực riêng dành cho đội ngũ báo chí truyền thông.

Mở Màn Chương Trình Với Tiết Mục Văn Nghệ

Tiết mục văn nghệ chào mừng nhằm mục đích giúp mọi người nhanh chóng ổn định vị trí. Do đó chỉ nên biểu diễn 1 – 2 tiết mục để tránh phần biểu diễn quá dài gây nhàm chán. Một số tiết mục văn nghệ cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Tuy nhiên MC không nên có những khoảng thời gian chết. MC cần có kỹ năng thu hút mọi người như là các câu giao lưu, kêu gọi để duy trì bầu không khí trong lúc mọi người đang chuẩn bị tiết mục. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn MC chuyên nghiệp cho buổi lễ. Giúp góp phần xử lý khéo léo các sự cố diễn ra trong chương trình.

Khai Mạc Chương Trình

Sau màn trình diễn văn nghệ, MC sẽ giới thiệu lý do tổ chức buổi lễ, thành phần đại biểu tham dự. MC mời lãnh đạo công ty lên tuyên bố khai mạc lễ kỷ niệm thành lập công ty. Ban lãnh đạo sẽ chia sẻ những thành tựu, chặn đường mà công ty đạt được trong những năm vừa qua. Chia sẻ những cảm nghĩ, tâm tư của mình. Và cuối cùng đưa là những mục tiêu, kế hoạch đáng mong đợi trong thời gian tới. 

Ngoài ra, để thu hút ánh mắt của mọi người lên sân khấu. Bạn cần có những video, hình ảnh trình chiếu về công ty để gia tăng phần phần sinh động cho bài phát biểu. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh sôi động cũng góp phần khiến buổi lễ trở nên long trọng hơn.

Khách Mời Phát Biểu Cảm Nghĩ

Bài phát biểu của khách hàng mới chính là cơ hội thể hiện mức độ uy tín của doanh nghiệp. Bởi vì bài phát biểu của đối tác, khách hàng chính là những cảm nhận khách quan và trung thực nhất. Tuy nhiên, để hạng mục diễn ra thành công tốt đẹp, bạn nên thông báo trước cho họ trước 1 – 2 tuần. Điều này sẽ giúp khách mời có thời gian để chuẩn bị kịch bản. Tránh việc phát biểu lúng túng hoặc không biết nói gì.

Ngoài ra, đây cũng là cách khiến cho khách hàng, đối tác nhận thấy mình quan trọng như thế nào đối với công ty. Việc cảm thấy bản thân được xem trọng sẽ giúp gia tăng mối quan hệ tốt đẹp của khách mời với doanh nghiệp.

Vinh Danh Các Cá Nhân, Tập Thể Đạt Thành Tích Tốt

Đây là hạng mục nên có trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty. Nó sẽ nguồn kịch lệ, động viên to lớn dành cho nhân viên công ty bạn. Là dịp để công ty tuyên dương những nhân viên xuất sắc, đồng hành cùng doanh nghiệp trong những dự án vừa qua. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với việc tri ân khách hàng thân thiết trong buổi lễ này. Mục đích nhằm thể hiện lòng biết ơn đến đối tác, khách hàng. Là một hình thức hiệu quả để gia tăng mối quan hệ với họ.

Bắt Đầu Bữa Tiệc Kỷ Niệm Thành Lập

Sau phần vinh danh khen thưởng của công ty. MC sẽ mời toàn thể nhân viên nâng ly rượu chúc mừng và thông báo buổi tiệc sinh nhật công ty chính thức bắt đầu. Các chương trình văn nghệ, ca nhạc được tiếp tục trình diễn trong thời gian này. Các tiết mục với giai điệu vui tươi sẽ giúp không khí buổi lễ trở nên rộn ràng, sinh động hơn.

Mini Game

Để bữa tiệc sinh nhật công ty trở nên sôi động, vui nhộn hơn chắc chắn không thể thiếu các trò chơi, gameshow thú vị. Ngoài các trò chơi hấp dẫn, bạn có thể tạo thêm các cuộc thi bốc thăm may mắn, team building,… Các cuộc thi, trò chơi sẽ góp phần giúp mọi người gần gũi và kết nối với nhau nhiều hơn. Từ đó gia tăng tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty.

Kết Thúc Buổi Lễ

Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ và minigame. MC mời lãnh đạo công ty lên nói bài phát biểu và tuyên bố kết thúc buổi lễ. Sau đó, MC tiến hành gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ đến với tất cả mọi người trong buổi lễ. Ban lãnh đạo công ty, nhân viên, khách mời cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Cuối cùng, tiếp tân tiến hành tiễn khách và tặng quà trước khi khách ra về. 

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Uy Tín, Trọn Gói Tại Đà Nẵng

C’est La Vie là đơn vị tổ chức uy tín hàng đầu trong ngành tổ chức trang trí sự kiện tại Đà Nẵng. Chúng tôi vinh hạnh được nhiều công ty, cửa hàng tại Đà Nẵng lựa chọn làm dịch vụ tổ chức sự kiện. Với những kinh nghiệm đã có trong nhiều năm qua, C’est La Vie đã đúc kết được công thức điều hành một sự kiện diễn thành công tốt đẹp với chi phí phát sinh cực thấp. Để buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty trở nên khác biệt và mới lạ bạn có thể sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Ngoài việc chuẩn bị kịch bản tổ chức buổi lễ thật chu đáo. Việc trang trí buổi lễ là một phần quan trọng không thể thiếu. Để buổi lễ trở nên long trọng và đáng ghi nhớ hơn. Bạn nên chuẩn bị những ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật công ty thật độc đáo. Tại C’est La Vie, chúng tôi sẽ giúp quý khách lên những ý tưởng trang trí lễ kỷ niệm thật ấn tượng.

Đến với C’est La Vie, chúng tôi cam kết mang đến buổi lễ sinh nhật công ty diễn ra thành công nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi dành tặng quý công ty. Nhay tay liên hệ với chúng tôi để nhận thêm được nhiều thông tin chi tiết nhé!

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Công Ty Tại C’est La Vie Cam Kết:

Hoàn Thành Đúng Thời Gian

Với phương châm lấy uy tín là trọng tâm. C’est La Vie cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian đã đề ra. Đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ, tránh làm ảnh hưởng đến công việc của quý vị. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhất quán. Giúp dễ dàng cập nhật tình hình các hạng mục công việc được giao. Từ đó, quý đơn vị có thể yên tâm kiểm tra tiến độ công việc tại đơn vị chúng tôi.

Hỗ Trợ Lên Idea, Concept Kịch Bản Lễ Kỷ Niệm Công Ty

Với dịch vụ tổ chức lễ sinh nhật trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lên ý tưởng, kịch bản một cách chi tiết, độc đáo. Đảm bảo mang đến một buổi lễ sinh nhật thật sôi động, hấp dẫn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dàn âm thanh, ánh sáng với các công nghệ tiên tiến nhất. Giúp quý khách có một buổi lễ kỷ niệm thật cuốn hút và sôi động.

Hỗ Trợ Thuê Nhân Sự, Công Nghệ Âm Thanh Ánh Sáng

Ngoài việc lên idea cho sự kiện, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thuê nhân sự, MC, ca sĩ, vũ đạo,.. biểu diễn tiết mục văn nghệ. Việc lựa chọn nhân sự trong buổi lễ cũng góp phần quan trọng cho sự thành công của buổi lễ. Một MC chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xử lý các tình huống rủi ro, bất ngờ một cách suôn sẻ. Dàn ca sĩ, vũ đạo múa nhảy sẽ làm các tiết mục văn nghệ trở nên hấp dẫn, cuốn hút. Giúp buổi tiệc trở nên sôi động và vui vẻ hơn.

Nhận Đặt Tiệc Teabreak 

Ngoài dịch vụ tổ chức lễ sinh nhật trọn gói tại Đà Nẵng. C’est La Vie còn cung cấp dịch vụ đặt tiệc teabreak nhân lễ kỷ niệm sự kiện thành lập công ty. Nếu buổi tiệc của doanh nghiệp chỉ diễn ra tại văn phòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành thiện tất cả các thực đơn trong tiệc teabreak. Không những vậy, chúng tôi còn nhận decor bàn tiệc trà phù hợp với concept buổi lễ! Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tiệc teabreak cho sinh nhật công ty nhé!

 

Báo Giá Dịch Vụ Tổ Chức Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Tại C’est La Vie

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để tổ chức sự kiện kỷ niệm thành công ty tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu, phù hợp với mong muốn và ngân sách của bạn. C’estLaVie luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo và không thể quên.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0935.807.932  hoặc qua website https://cestlavie.vn/ để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp và thành công cho công ty của bạn.

Thông tin liên hệ

  • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
  • Email: info@thcmedia.vn
  • Số điện thoại: 0935.807.932

Những câu hỏi thường gặp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, ghi nhận hoạt động công ty trong những năm tháng qua. Ngoai ra, đây cũng là một cơ hội tốt để chúng ta cùng nhau lên những mục tiêu to lớn và đồng tâm cùng nhau thực hiện.

Có rất nhiều ý tưởng thú vị để tổ chức một buổi lễ thật ấn tượng và độc đáo. Bạn có thể tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty theo phong cách truyền thông hoặc kết hợp với đêm gala dinner. Hay tổ chức sinh nhật công ty với hoạt động teambuilding hay du lịch nghỉ dưỡng.

Bạn có thể khiến bữa tiệc chúc mừng công ty trở nên vui nhộn và thú vị bằng các tiết mục văn nghệ sôi động hoặc các trò chơi, mini game hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập với những cuộc thi bốc thăm may mắn, hoạt náo team building,...
5/5 - (495 bình chọn)