Dịch Vụ Cho Thuê PG PB Chuyên Nghiệp Cho Sự Kiện

title

Tổ chức một sự kiện thành công không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, mà còn cần có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của những nhân viên PG, PB. Tuy nhiên, việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ PG, PB không phải là điều dễ dàng. Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này, C’est La Vie cung cấp dịch vụ cho thuê PG PB chuyên nghiệp cho sự kiện tại Đà Nẵng. 

Dịch vụ cho thuê PG, PB

PG, PB là gì? PG, PB là hai khái niệm thường được sử dụng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. PG là viết tắt của “Promotion Girl” – những cô gái được thuê để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. PB là viết tắt của “Promotion Boy” – các chàng trai được thuê để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trong các sự kiện.

PG PB là gì
PG PB là gì?

 PG và PB là những người hỗ trợ sự kiện, tiếp tân, phục vụ và quảng bá thương hiệu. Họ thường xuất hiện ở các buổi triển lãm, hội chợ, hội nghị, khai trương, khánh thành, lễ hội và các sự kiện khác. Sự có mặt của PG, PB sẽ giúp các sự kiện trở nên sôi động và ấn tượng hơn. Các PG, PB thường được huấn luyện để giao tiếp tốt, thân thiện và chuyên nghiệp. Do đó, việc thuê PG, PB giúp cho các sự kiện thu hút và tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty C’est La Vie – cho thuê PG PB sự kiện với giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng 

C’est La Vie là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê PB PG chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. C’est La Vie có đội ngũ PG, PB trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong các sự kiện.

Cho thuê PG, PB giới thiệu sản phẩm

Sử dụng PG, PB để giới thiệu sản phẩm sẽ giúp cho các doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp của C’est La Vie sẽ giúp khách hàng thu hút sự chú ý của khách tham dự sự kiện. Đồng thời giúp giới thiệu sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

Cho thuê PG, PB giới thiệu sản phẩm
Cho thuê PG, PB giới thiệu sản phẩm

Cho thuê PG PB phục vụ bữa tiệc

Thực hiện một buổi tiệc tất yếu phải có sự chuẩn bị và tổ chức kỹ càng, bao gồm cả việc lựa chọn đội ngũ PG, PB phù hợp. Với dịch vụ cho thuê PG, PB của C’est La Vie, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm trong việc phục vụ bữa tiệc. Hơn nữa, chúng tôi còn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Giúp bạn tạo ra không khí sôi động và vui tươi, buổi tiệc trở nên tuyệt vời và đáng nhớ.

Cho thuê PG phục vụ bữa tiệc
Cho thuê PG phục vụ bữa tiệc

Cho thuê PB PG sự kiện hội nghị, hội thảo

Bạn muốn tìm đội ngũ nhân sự, giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp và tạo nên ấn tượng tốt đẹp với khách hàng của mình? Hãy liên hệ với C’est La Vie để sử dụng dịch vụ thuê PG, PB phục vụ sự kiện. Một số nhiệm vụ mà các PG PB thực hiện trong sự kiện gồm: tiếp đón và hướng dẫn khách, bưng khay, trao giải, tặng quà, chụp hình lưu niệm,…

Hội nghị, hội thảo
Cho thuê PG PB sự kiện hội nghị, hội thảo

Cho thuê PG cho các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, lễ khởi công

Việc tổ chức các sự kiện quan trọng như khai trương, khánh thành, động thổ hay lễ khởi công là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp, việc sử dụng dịch vụ cho thuê PG, PB là điều cần thiết. Nhất là trong khoảnh khắc cắt băng khởi công, khánh thành hay hỗ trợ khách mời. Những PG, PB tại C’est La Vie không chỉ có ngoại hình thu hút, rạng rỡ mà còn có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo. Chúng tôi hứa hẹn sẽ góp phần vào thành công của sự kiện cho khách hàng.

sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, lễ khởi công
Cho thuê PG PB cho sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, lễ khởi công

Cho thuê PG, PB đi tour, phục vụ Roadshow

Khi sử dụng dịch vụ này tại C’est La Vie, khách hàng còn được hưởng một số ưu đãi khác. Các dịch vụ có thể bao gồm các yếu tố như thiết kế áo, trang phục cho PB, PG. Hoặc có thể hỗ trợ xe cộ, phương tiện vận chuyển, hướng dẫn viên và các phụ kiện khác để giúp quảng bá sản phẩm của khách hàng.

Roadshow
Cho thuê PG, PB đi tour, phục vụ Roadshow

Cho thuê PG quảng cáo, phát tờ rơi

Các đơn vị có thể sử dụng đội ngũ PG để quảng cáo sản phẩm của mình trên đường phố. Hoặc ở trung tâm mua sắm, các sự kiện và các khu vực đông dân cư khác. Với kinh nghiệm của mình, C’est La Vie sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn diễn ra hiệu quả.

Cho thuê PG PB
Cho thuê PG quảng cáo, phát tờ rơi

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê PG, PB 

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Với những người PG, PB chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đào tạo, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. PG, PB được đào tạo kỹ năng giao tiếp, bán hàng, thuyết trình và các kỹ năng khác. Từ đó giúp đại diện cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Sử dụng PG, PB giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt là trong các sự kiện lớn hoặc các buổi triển lãm. PG, PB có thể giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng. Hay giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Đồng thời tăng khả năng tiếp cận. Từ đó giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.

Cho thuê PG PB
Cho thuê PG PB

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê PG, PB giúp tiết kiệm chi phí về tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên. Doanh nghiệp chỉ trả tiền khi sử dụng dịch vụ. Do vậy có thể linh hoạt trong việc sử dụng PG PB.

Tạo dấu ấn cho thương hiệu

Việc sử dụng PG, PB còn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình. Từ đó tăng tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin với khách hàng.

Quy trình thuê PG, PB tại C’est La Vie cho sự kiện

Cung cấp thông tin về sự kiện cần thuê PG, PG

Bước đầu tiên, bạn cần phải cung cấp cho C’est La Vie về mục đích sử dụng PG PB. Tùy thuộc vào loại sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn số lượng và lựa chọn những đội PG PB phù hợp.

Chốt ý tưởng triển khai

C’est La Vie sẽ lên ý tưởng chi tiết cho sự kiện. Bao gồm: số lượng PG PB và cách phân chia công việc cụ thể cho các PG PB. Lựa chọn màu sắc và các kiểu trang phục phù hợp cũng giúp sự kiện trở nên cuốn hút.

Xác nhận và thanh toán cho dịch vụ cho thuê PG, PB chuyên nghiệp cho sự kiện

Khách hàng cần thanh toán một khoản cọc cho C’est La Vie để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khoản cọc này sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại sự kiện, thời gian và số lượng PG PB. Số tiền còn lại có thể thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ

Đội ngũ PG PB của C’est La Vie sẽ đến sự kiện và thực hiện công việc theo thỏa thuận. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của mình.

Báo giá dịch vụ cho thuê PG, PB tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê PG, PB tại Đà Nẵng? Vui lòng liên hệ C’est La Vie thông qua Hotline 0935.807.932 để được tư vấn. C’est La Vie mong muốn quý khách hàng có một ngày lễ tình nhân lãng mạn.

Thông tin liên hệ

  • Chi nhánh Liên Chiểu: 217 Trần Nguyên Đán, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh Hải Châu: 24 Thanh Tân, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
  • Email: info@thcmedia.vn
  • Số điện thoại: 0935.807.932

 

 

Những câu hỏi thường gặp?

Số lượng thành viên trong một đội PG, PB có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tính chất của sự kiện. Thông thường, một đội PG, PB có thể có từ 2 đến 10 thành viên hoặc nhiều hơn nếu yêu cầu của sự kiện phức tạp hơn. Các thành viên trong đội PG, PB tại C’est La Vie được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tạo ra trải nghiệm sự kiện tốt nhất cho khách hàng.

Thông thường, quý khách có thể cho thuê PG hoặc PB trong một khoảng thời gian theo ngày, theo tuần, theo tháng nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các điều khoản cụ thể trong hợp đồng thỏa thuận.

Có, nếu việc hủy bỏ được thực hiện trong khoảng thời gian quy định và trong điều kiện cụ thể, quý khách có thể hủy bỏ việc cho thuê của mình mà không mất tiền cọc.
5/5 - (457 bình chọn)